Chi tiết tin tuyển dụng
Thông tin chung
- Vị trí: Phục vụ Full-time/ Part-time
- Bộ phận: Front Of House
- Quản lý trực tiếp: Quản lý nhà hàng (RM)
- Cấp bậc: S1 - S3
- Địa điểm làm việc: Số 3 Yết Kiêu, Nguyên Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Ngày nghỉ tuần: 1 ngày/tuần
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca
○ Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định trước mỗi ca làm việc.
○ Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng.
○ Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn.
○ Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.
- Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
○ Nhận khách từ Hostess của nhà hàng.
○ Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
○ Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
○ Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
○ Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
○ Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
○ Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
○ Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
○ Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
○ Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
- Kiểm soát, bảo quản các công cụ - dụng cụ
○ Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly, decanter…
○ Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…
- Thực hiện các công việc cuối ca
○ Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
○ Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.
○ Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca.
- Các công việc khác
○ Hỗ trợ các Waiter/ Waitress khác phục vụ khách khi nhà hàng đông khách, xử lý các sự cố phát sinh trong nhà hàng – báo cáo cấp trên những sự việc không đủ khả năng, thẩm quyền xử lý.
○ Phối hợp triển khai thực hiện các chương trình Marketing của nhà hàng.
○ Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, báo cáo những phản hồi ghi nhận từ thực khách.
○ Nhiệt tình tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ khi được khách sạn – nhà hàng tạo điều kiện.
○ Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Có đam mê với ẩm thực, đặc biệt có kiến thức và hiểu biết về đồ uống có cồn.
- Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
- Trách nhiệm cao trong công việc.
- Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực rượu, đồ uống.
Thu nhập dự kiến
- Fulltime: Thoả thuận theo năng lực, tư duy, thái độ (6.000.000 - 8.000.000 VNĐ)
- Parttime: Thoả thuận theo năng lực, tư duy, thái độ (22.000/h – 30.000/h)