Thông tin

Nội dung

Tuyển dụng

Timeline

Cơ hội nghề nghiệp

Đối tác

THAM GIA NGAY

Nhân viên phục vụ Fulltime - Parttime

ỨNG TUYỂN NGAY

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

- Vị trí: Phục vụ Full-time/ Part-time
- Bộ phận: Front Of House
- Quản lý trực tiếp: Quản lý nhà hàng (RM)
- Cấp bậc: S1 - S3
- Địa điểm làm việc: Số 3 Yết Kiêu, Nguyên Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Ngày nghỉ tuần: 1 ngày/tuần

Mô tả công việc

- Thực hiện các công việc đầu ca
○ Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định trước mỗi ca làm việc.
○ Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng.
○ Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn.
○ Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.

- Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
○ Nhận khách từ Hostess của nhà hàng.
○ Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
○ Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
○ Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
○ Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
○ Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
○ Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
○ Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
○ Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
○ Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.

- Kiểm soát, bảo quản các công cụ - dụng cụ
○ Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly, decanter…
○ Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…

- Thực hiện các công việc cuối ca
○ Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
○ Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.
○ Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca.

- Các công việc khác
○ Hỗ trợ các Waiter/ Waitress khác phục vụ khách khi nhà hàng đông khách, xử lý các sự cố phát sinh trong nhà hàng – báo cáo cấp trên những sự việc không đủ khả năng, thẩm quyền xử lý.
○ Phối hợp triển khai thực hiện các chương trình Marketing của nhà hàng.
○ Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, báo cáo những phản hồi ghi nhận từ thực khách.
○ Nhiệt tình tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ khi được khách sạn – nhà hàng tạo điều kiện.
○ Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Có đam mê với ẩm thực, đặc biệt có kiến thức và hiểu biết về đồ uống có cồn.
- Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
- Trách nhiệm cao trong công việc.
- Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực rượu, đồ uống.

Thu nhập dự kiến

- Fulltime: Thoả thuận theo năng lực, tư duy, thái độ (6.000.000 - 8.000.000 VNĐ)
- Parttime: Thoả thuận theo năng lực, tư duy, thái độ (22.000/h – 30.000/h)

Quyền lợi chung

Quyền lợi

- Đối với nhân viên Fulltime, đóng đầy đủ các loại Bảo hiểm xã hội bắt buộc, Thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước ngay từ khi lên vị trí nhân viên chính thức (sau thử việc).
- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn. Tăng ca ngày thường tính tiền đầy đủ
- Được nghỉ các ngày lễ Pháp định theo quy định của nhà nước. Tăng ca vào các ngày này, trả lương đúng theo quy định của nhà nước.
- Các chế độ về ngày phép năm tính đúng theo quy định của Luật lao động 2019.
- Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, trẻ trung, sáng tạo. Đội ngũ ban quản lý không ngừng tiếp thu những giá trị mới để nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, lành mạnh nhất.

Thời gian, địa điểm làm việc

Thời gian, địa điểm làm việc

- Địa chỉ: Số 3 Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin công ty

Giới thiệu khái quát thông tin

Nhà hàng Tanh Tách được đặt tên theo âm thanh của hải sản trước bình minh ở các làng chài Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ đơn thuần tập trung vào sự tươi ngon hảo hạng của hải sản mà còn mong muốn mang đến sự sáng tạo, bùng nổ trong đa dạng các món ăn từ các loại thịt chất lượng cao.
Tanh Tách vẫn luôn tự hào khi được những khách hàng thân thiết biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ catering, mang đến chất lượng các nguyên liệu hảo hạng và những loại rượu ngon được chọn lọc kỹ lưỡng cùng sự trình bày các món ăn tinh tế tới mọi địa điểm khách hàng mong muốn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0988064335

Trung tâm Việc làm và Khởi nghiệp sinh viên

Email: cec@dainam.edu.vn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 1 Phố Xốm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: (024) 355 777 99
Hotlines: 0931595599  |  0961595599  |  0971595599
Email: dnu@dainam.edu.vn

Copyright @2023 Youth+

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ ứng tuyển